Tìm đối tác triển khai dịch vụ sổ liên lạc điện tử VN2Cschool

Trang chủ Hợp tác

Tuyển nhà phân phối độc quyền: Hệ thống Cổng thông tin kết nối Nhà trường - Giáo viên - Phụ huynh (http://solienlac.vn2c.com) - Sổ Liên Lạc điện Tử - VN2Cschool

Hệ thống cổng thông tin điện tử được xây dựng với mục đích chính là nâng cao hiệu quả liên lạc giữa nhà trường giáo viên và gia đình, giúp tạo một kênh thông tin nhanh chóng, chính xác từ nhà trường tới gia đình và ngược lại. 
Hệ thống được xây dựng dựa trên những công nghệ đa phương tiện hiện đại như Web tương tác 2.0 và nhắn tin SMS vào điện thoại di động


- Tổng Đại lý sẽ được hưởng mức % hoa hồng cao nhất có thể đạt 80% & các chế độ ưu đãi đặc biệt từ phía công ty


Thông tin liên hệ

·     Hotline090 3280568/ 090 8716789   

·     Điện thoại: (84-4) 6027.9638 / Fax: (84-4) 628.141.32

·     Email info@vn2c.com

Tin tức nổi bật

Kỷ nguyên PR-Marketing 3.0

Kỷ nguyên PR-Marketing 3.0

Theo chuyên gia PR Nguyễn Đình Thành - đồng sáng lập Elite PR School, ở kỷ nguyên PR - Marketing 3.0 người tiêu dùng tin rằng đồng tiền bỏ ra không chỉ thoả mãn nhu cầu của mình mà còn góp phần cải tạo môi trường, gìn giữ thiên nhiên, phát triển và đảm bảo công bằng xã hội, phát triển bền vững.

9 xu hướng Digital Marketing trong năm 2015

9 xu hướng Digital Marketing trong năm 2015

Tiếp thị số (Digital Marketing) là lĩnh vực liên tục thay đổi. Nếu nắm bắt và dự đoán được những xu hướng mới, thì bạn có thể sẽ đánh bại được các đối thủ cạnh tranh.

5 sai lầm cần tránh khi phát triển mạng xã hội

5 sai lầm cần tránh khi phát triển mạng xã hội

Với khả năng tương tác cao, mạng xã hội đã trở thành “mỏ vàng” dành cho cho các doanh nghiệp. Các công ty “đổ xô” vào mạng xã hội để gây dựng thương hiệu. Nhưng rất nhiều doanh nghiệp nhanh chóng nản lòng vì chưa biết cách phát triển. Bạn có đang “loay hoay” tìm đường cho phát triển mạng xã hội không? Dưới đây là những sai lầm kinh điển cần tránh.

Điện thoại di động & GPS thiết bị gây nhiễu - Hỏi đáp

Điện thoại di động & GPS thiết bị gây nhiễu - Hỏi đáp

1. Thiết bị làm nhiễu điện thoại di động là gì? Thiết bị làm nhiễu điện thoại di động là các máy phát được thiết kế để can thiệp cố ý với dịch vụ cấp giấy phép hoạt động của các hãng di động, bao gồm cả 2G (GSM), 3G và mạng 4G (LTE) và các dịch vụ tương đương như WiMAX di động.

Xu hướng sử dụng màu sắc trong thiết kế web năm 2015

Xu hướng sử dụng màu sắc trong thiết kế web năm 2015

Xu hướng màu sắc có thể thay đổi, nhưng cách dùng màu rực rỡ, sáng sủa dường như vẫn trường tồn với thời gian, khi mà đây là một thành phần hỗ trợ và bổ sung cho thiết kế, nhằm đem lại trải nghiệm người dùng có giá trị cao.

Đối tác

  • Chính phủ
  • Bộ công an
  • Agribank
  • Bộ quốc phòng
  • Bộ y tế
  • Bộ tài nguyên môi trường
  • Behr
  • berghof
  • Yamato
  • Daetech systems