Trang chủ Sản phẩm

Hệ thống gây nhiễu tích hợp trong xe để bảo vệ quân, quan chức chính phủ và đoàn xe VIP từ các mối đe dọa của bom

Hệ thống gây nhiễu tích hợp trong xe để bảo vệ quân, quan chức chính phủ và đoàn xe VIP từ các mối đe dọa của bom

Mã sảm phẩm : Call +84908716789

Bảo hành:

Giá bán: Liên hệ

Giải pháp RF gây nhiễu của các chính phủ và các tổ chức quân sự trên toàn thế giới

Chi tiết sảm phẩm

VN2C là nhà cung cấp hàng đầu các hệ thống gây nhiễu tích hợp trên xe để bảo vệ binh lính và quan chức chính phủ từ các mối đe dọa của bom. Thiết bị nổ điều khiển vô tuyến (RCIEDs) đã làm gia tăng mối đe dọa mà không thể bỏ qua của những người chịu trách nhiệm cho sự an toàn của nhân viên quân sự và các quan chức chính phủ về việc di chuyển.

VN2C cũng cung cấp các giải pháp tiên tiến di động / chiến thuật để bảo vệ bộ binh và các đơn vị lực lượng đặc biệt, cũng như đội bom. Cho dù được gắn trong một chiếc xe, xây dựng thành một trường hợp tùy theo phong cách xe đẩy hoặc chuyển đi một back-pack, các giải pháp đảm bảo vệ hiệu quả bom điều khiển từ xa ở bất kỳ kịch bản.

Để bảo vệ các cơ sở từ các mối đe dọa của bom điều khiển từ xa và đài phát thanh không mong muốn hoặc thông tin liên lạc điện thoại di động, VN2C có giải pháp lý tưởng. Dù cho các tòa nhà nhạy cảm như đại sứ quán hoặc cơ sở lớn như các căn cứ và hợp chất của chính phủ quân sự, hiệu quả và đáng tin cậy gây nhiễu RF là một lớp phòng thủ quan trọng.

Chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi

Sảm phẩm liên quan

Tin tức nổi bật

Kỷ nguyên PR-Marketing 3.0

Kỷ nguyên PR-Marketing 3.0

Theo chuyên gia PR Nguyễn Đình Thành - đồng sáng lập Elite PR School, ở kỷ nguyên PR - Marketing 3.0 người tiêu dùng tin rằng đồng tiền bỏ ra không chỉ thoả mãn nhu cầu của mình mà còn góp phần cải tạo môi trường, gìn giữ thiên nhiên, phát triển và đảm bảo công bằng xã hội, phát triển bền vững.

Xu hướng sử dụng màu sắc trong thiết kế web năm 2015

Xu hướng sử dụng màu sắc trong thiết kế web năm 2015

Xu hướng màu sắc có thể thay đổi, nhưng cách dùng màu rực rỡ, sáng sủa dường như vẫn trường tồn với thời gian, khi mà đây là một thành phần hỗ trợ và bổ sung cho thiết kế, nhằm đem lại trải nghiệm người dùng có giá trị cao.

9 xu hướng Digital Marketing trong năm 2015

9 xu hướng Digital Marketing trong năm 2015

Tiếp thị số (Digital Marketing) là lĩnh vực liên tục thay đổi. Nếu nắm bắt và dự đoán được những xu hướng mới, thì bạn có thể sẽ đánh bại được các đối thủ cạnh tranh.

Để thành công dù không là thương hiệu dẫn đầu

Để thành công dù không là thương hiệu dẫn đầu

Doanh nghiệp nào cũng muốn đưa thương hiệu của mình đến vị trí đứng đầu thị trường. Nhưng điều gì xảy ra nếu doanh nghiệp phải cạnh tranh trong một thị trường mà mình không thể nào vượt qua được vị trí thứ hai? Làm thế nào để có động lực duy trì hoạt động của một công ty luôn đứng sau một “người khổng lồ” nào đó?

Điện thoại di động & GPS thiết bị gây nhiễu - Hỏi đáp

Điện thoại di động & GPS thiết bị gây nhiễu - Hỏi đáp

1. Thiết bị làm nhiễu điện thoại di động là gì? Thiết bị làm nhiễu điện thoại di động là các máy phát được thiết kế để can thiệp cố ý với dịch vụ cấp giấy phép hoạt động của các hãng di động, bao gồm cả 2G (GSM), 3G và mạng 4G (LTE) và các dịch vụ tương đương như WiMAX di động.

Đối tác

  • Chính phủ
  • Bộ công an
  • Agribank
  • Bộ quốc phòng
  • Bộ y tế
  • Bộ tài nguyên môi trường
  • Behr
  • berghof
  • Yamato
  • Daetech systems