Trang chủ Sản phẩm

MIDAS RCS - Hệ thống xử lý hình ảnh & thu thập dữ liệu video, hình ảnh tại hiện trường

MIDAS RCS - Hệ thống xử lý hình ảnh & thu thập dữ liệu video, hình ảnh tại hiện trường

Mã sảm phẩm : Call +84908716789

Bảo hành:

Giá bán: Liên hệ

Không giới hạn hình ảnh, video và dữ liệu tất cả giải pháp phục hồi chỉ trong một vali nhôm chắc chắn duy nhất.

Chi tiết sảm phẩm
MIDAS RCS cho phép sao chép nhanh và khôi phục dữ liệu tại hiện trường từ các nguồn, định dạng video analog và kỹ thuật số CCTV. Hệ thống được bổ sung các phần mềm phân tích video Forensic, cho phép phân tích pháp y ngay lập tức thời gian bằng chứng CCTV quan trọng.


Sự kết hợp độc đáo của các phần cứng và phần mềm mới nhất làm cho MIDAS RCS được nạp đầy đủ hệ thống duy nhất của loại hình này trên toàn cầu.

Hiện nay có rất nhiều các kết nối và các định dạng ghi âm đã được các trở ngại chính trong việc thu hồi chứng CCTV.
Thu hồi bằng chứng video sang một định dạng có thể xem là tốn thời gian và mất thời gian ..
Với MIDAS RCS bằng chứng của bạn có thể được phục hồi và analaysed trong thời gian không ở tất cả trong khi đảm bảo các thủ tục forensically âm thanh và chụp.

 
Mạnh mẽ, nạp đầy đủ phân tích pháp y, nâng cao và phần mềm làm rõ đến trước trong- bị đình trệ trên MIDAS RCS, được sử dụng bởi nhiều cơ quan trên toàn thế giới từ các đơn vị chống khủng bố để đơn vị CCTV Divi-sional, liên bang điều tra để an Biên phòng, Cảnh sát quân sự
 
Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:
Tel: (84-4) 6027.9638 / Mobile: 0903280568 / Fax: (84-4) 628.141.32

Sảm phẩm liên quan

Tin tức nổi bật

5 sai lầm cần tránh khi phát triển mạng xã hội

5 sai lầm cần tránh khi phát triển mạng xã hội

Với khả năng tương tác cao, mạng xã hội đã trở thành “mỏ vàng” dành cho cho các doanh nghiệp. Các công ty “đổ xô” vào mạng xã hội để gây dựng thương hiệu. Nhưng rất nhiều doanh nghiệp nhanh chóng nản lòng vì chưa biết cách phát triển. Bạn có đang “loay hoay” tìm đường cho phát triển mạng xã hội không? Dưới đây là những sai lầm kinh điển cần tránh.

9 xu hướng Digital Marketing trong năm 2015

9 xu hướng Digital Marketing trong năm 2015

Tiếp thị số (Digital Marketing) là lĩnh vực liên tục thay đổi. Nếu nắm bắt và dự đoán được những xu hướng mới, thì bạn có thể sẽ đánh bại được các đối thủ cạnh tranh.

Kỷ nguyên PR-Marketing 3.0

Kỷ nguyên PR-Marketing 3.0

Theo chuyên gia PR Nguyễn Đình Thành - đồng sáng lập Elite PR School, ở kỷ nguyên PR - Marketing 3.0 người tiêu dùng tin rằng đồng tiền bỏ ra không chỉ thoả mãn nhu cầu của mình mà còn góp phần cải tạo môi trường, gìn giữ thiên nhiên, phát triển và đảm bảo công bằng xã hội, phát triển bền vững.

Điện thoại di động & GPS thiết bị gây nhiễu - Hỏi đáp

Điện thoại di động & GPS thiết bị gây nhiễu - Hỏi đáp

1. Thiết bị làm nhiễu điện thoại di động là gì? Thiết bị làm nhiễu điện thoại di động là các máy phát được thiết kế để can thiệp cố ý với dịch vụ cấp giấy phép hoạt động của các hãng di động, bao gồm cả 2G (GSM), 3G và mạng 4G (LTE) và các dịch vụ tương đương như WiMAX di động.

Để thành công dù không là thương hiệu dẫn đầu

Để thành công dù không là thương hiệu dẫn đầu

Doanh nghiệp nào cũng muốn đưa thương hiệu của mình đến vị trí đứng đầu thị trường. Nhưng điều gì xảy ra nếu doanh nghiệp phải cạnh tranh trong một thị trường mà mình không thể nào vượt qua được vị trí thứ hai? Làm thế nào để có động lực duy trì hoạt động của một công ty luôn đứng sau một “người khổng lồ” nào đó?

Đối tác

  • Chính phủ
  • Bộ công an
  • Agribank
  • Bộ quốc phòng
  • Bộ y tế
  • Bộ tài nguyên môi trường
  • Behr
  • berghof
  • Yamato
  • Daetech systems