Trang chủ Sản phẩm

MIDAS RCS - Hệ thống xử lý hình ảnh & thu thập dữ liệu video, hình ảnh tại hiện trường

MIDAS RCS - Hệ thống xử lý hình ảnh & thu thập dữ liệu video, hình ảnh tại hiện trường

Mã sảm phẩm : Call +84908716789

Bảo hành:

Giá bán: Liên hệ

Không giới hạn hình ảnh, video và dữ liệu tất cả giải pháp phục hồi chỉ trong một vali nhôm chắc chắn duy nhất.

Chi tiết sảm phẩm
MIDAS RCS cho phép sao chép nhanh và khôi phục dữ liệu tại hiện trường từ các nguồn, định dạng video analog và kỹ thuật số CCTV. Hệ thống được bổ sung các phần mềm phân tích video Forensic, cho phép phân tích pháp y ngay lập tức thời gian bằng chứng CCTV quan trọng.


Sự kết hợp độc đáo của các phần cứng và phần mềm mới nhất làm cho MIDAS RCS được nạp đầy đủ hệ thống duy nhất của loại hình này trên toàn cầu.

Hiện nay có rất nhiều các kết nối và các định dạng ghi âm đã được các trở ngại chính trong việc thu hồi chứng CCTV.
Thu hồi bằng chứng video sang một định dạng có thể xem là tốn thời gian và mất thời gian ..
Với MIDAS RCS bằng chứng của bạn có thể được phục hồi và analaysed trong thời gian không ở tất cả trong khi đảm bảo các thủ tục forensically âm thanh và chụp.

 
Mạnh mẽ, nạp đầy đủ phân tích pháp y, nâng cao và phần mềm làm rõ đến trước trong- bị đình trệ trên MIDAS RCS, được sử dụng bởi nhiều cơ quan trên toàn thế giới từ các đơn vị chống khủng bố để đơn vị CCTV Divi-sional, liên bang điều tra để an Biên phòng, Cảnh sát quân sự
 
Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:
Tel: (84-4) 6027.9638 / Mobile: 0903280568 / Fax: (84-4) 628.141.32

Sảm phẩm liên quan

Tin tức nổi bật

Điện thoại di động & GPS thiết bị gây nhiễu - Hỏi đáp

Điện thoại di động & GPS thiết bị gây nhiễu - Hỏi đáp

1. Thiết bị làm nhiễu điện thoại di động là gì? Thiết bị làm nhiễu điện thoại di động là các máy phát được thiết kế để can thiệp cố ý với dịch vụ cấp giấy phép hoạt động của các hãng di động, bao gồm cả 2G (GSM), 3G và mạng 4G (LTE) và các dịch vụ tương đương như WiMAX di động.

Xu hướng sử dụng màu sắc trong thiết kế web năm 2015

Xu hướng sử dụng màu sắc trong thiết kế web năm 2015

Xu hướng màu sắc có thể thay đổi, nhưng cách dùng màu rực rỡ, sáng sủa dường như vẫn trường tồn với thời gian, khi mà đây là một thành phần hỗ trợ và bổ sung cho thiết kế, nhằm đem lại trải nghiệm người dùng có giá trị cao.

9 xu hướng Digital Marketing trong năm 2015

9 xu hướng Digital Marketing trong năm 2015

Tiếp thị số (Digital Marketing) là lĩnh vực liên tục thay đổi. Nếu nắm bắt và dự đoán được những xu hướng mới, thì bạn có thể sẽ đánh bại được các đối thủ cạnh tranh.

5 sai lầm cần tránh khi phát triển mạng xã hội

5 sai lầm cần tránh khi phát triển mạng xã hội

Với khả năng tương tác cao, mạng xã hội đã trở thành “mỏ vàng” dành cho cho các doanh nghiệp. Các công ty “đổ xô” vào mạng xã hội để gây dựng thương hiệu. Nhưng rất nhiều doanh nghiệp nhanh chóng nản lòng vì chưa biết cách phát triển. Bạn có đang “loay hoay” tìm đường cho phát triển mạng xã hội không? Dưới đây là những sai lầm kinh điển cần tránh.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI (Modern Education-M.E)

HỆ THỐNG QUẢN LÝ GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI (Modern Education-M.E)

Giải pháp hệ thống quản lý giáo dục hiện đại (giọi tắt là Giải pháp quản lý M.E) được xây dựng nhằm hỗ trợ các cán bộ xử lý công việc trong công tác quản lý đào tạo tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học dạy nghề,.. để nâng cao hiệu quả hoạt động cũng như hỗ trợ sinh viên, giảng viên, lãnh đạo trong việc khai thác thông tin

Đối tác

  • Chính phủ
  • Bộ công an
  • Agribank
  • Bộ quốc phòng
  • Bộ y tế
  • Bộ tài nguyên môi trường
  • Behr
  • berghof
  • Yamato
  • Daetech systems