Tìm đối tác triển khai dịch vụ sổ liên lạc điện tử VN2Cschool

Trang chủ Hợp tác

Tuyển nhà phân phối độc quyền: Hệ thống Cổng thông tin kết nối Nhà trường - Giáo viên - Phụ huynh (http://solienlac.vn2c.com) - Sổ Liên Lạc điện Tử - VN2Cschool

Hệ thống cổng thông tin điện tử được xây dựng với mục đích chính là nâng cao hiệu quả liên lạc giữa nhà trường giáo viên và gia đình, giúp tạo một kênh thông tin nhanh chóng, chính xác từ nhà trường tới gia đình và ngược lại. 
Hệ thống được xây dựng dựa trên những công nghệ đa phương tiện hiện đại như Web tương tác 2.0 và nhắn tin SMS vào điện thoại di động


- Tổng Đại lý sẽ được hưởng mức % hoa hồng cao nhất có thể đạt 80% & các chế độ ưu đãi đặc biệt từ phía công ty


Thông tin liên hệ

·     Hotline090 3280568/ 090 8716789   

·     Điện thoại: (84-4) 6027.9638 / Fax: (84-4) 628.141.32

·     Email info@vn2c.com

Tin tức nổi bật

9 xu hướng Digital Marketing trong năm 2015

9 xu hướng Digital Marketing trong năm 2015

Tiếp thị số (Digital Marketing) là lĩnh vực liên tục thay đổi. Nếu nắm bắt và dự đoán được những xu hướng mới, thì bạn có thể sẽ đánh bại được các đối thủ cạnh tranh.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI (Modern Education-M.E)

HỆ THỐNG QUẢN LÝ GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI (Modern Education-M.E)

Giải pháp hệ thống quản lý giáo dục hiện đại (giọi tắt là Giải pháp quản lý M.E) được xây dựng nhằm hỗ trợ các cán bộ xử lý công việc trong công tác quản lý đào tạo tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học dạy nghề,.. để nâng cao hiệu quả hoạt động cũng như hỗ trợ sinh viên, giảng viên, lãnh đạo trong việc khai thác thông tin

Để thành công dù không là thương hiệu dẫn đầu

Để thành công dù không là thương hiệu dẫn đầu

Doanh nghiệp nào cũng muốn đưa thương hiệu của mình đến vị trí đứng đầu thị trường. Nhưng điều gì xảy ra nếu doanh nghiệp phải cạnh tranh trong một thị trường mà mình không thể nào vượt qua được vị trí thứ hai? Làm thế nào để có động lực duy trì hoạt động của một công ty luôn đứng sau một “người khổng lồ” nào đó?

Xu hướng sử dụng màu sắc trong thiết kế web năm 2015

Xu hướng sử dụng màu sắc trong thiết kế web năm 2015

Xu hướng màu sắc có thể thay đổi, nhưng cách dùng màu rực rỡ, sáng sủa dường như vẫn trường tồn với thời gian, khi mà đây là một thành phần hỗ trợ và bổ sung cho thiết kế, nhằm đem lại trải nghiệm người dùng có giá trị cao.

Điện thoại di động & GPS thiết bị gây nhiễu - Hỏi đáp

Điện thoại di động & GPS thiết bị gây nhiễu - Hỏi đáp

1. Thiết bị làm nhiễu điện thoại di động là gì? Thiết bị làm nhiễu điện thoại di động là các máy phát được thiết kế để can thiệp cố ý với dịch vụ cấp giấy phép hoạt động của các hãng di động, bao gồm cả 2G (GSM), 3G và mạng 4G (LTE) và các dịch vụ tương đương như WiMAX di động.

Đối tác

  • Chính phủ
  • Bộ công an
  • Agribank
  • Bộ quốc phòng
  • Bộ y tế
  • Bộ tài nguyên môi trường
  • Behr
  • berghof
  • Yamato
  • Daetech systems