Trang chủ Sản phẩm

Mobile Forensic Investigations - UFED ULTIMATE

Mobile Forensic Investigations - UFED ULTIMATE

Mã sảm phẩm :

Bảo hành:

Giá bán: Liên hệ

Phần mềm thông minh cho điều tra tội phạm Các UFED Physical Analyzer là phân tích tiên tiến nhất, giải mã và các công cụ trong ngành công nghiệp điện thoại di động báo cáo pháp y.

Chi tiết sảm phẩm

Nó cho phép bạn thực hiện một khai thác vật lý từ một thiết bị di động. Nó cho phép để phục hồi tất cả các dữ liệu thô có sẵn được lưu trữ trong các thiết bị và phân tích nó để giải mã dữ liệu bị xóa.
UFED cảm ứng vật lý PRO là đặc biệt hữu ích khi phải đối mặt với một điện thoại di động mà không có một thẻ SIM, hoặc với các thiết bị bảo mật khóa.
 
 
Các kết quả của nghiên cứu và phát triển Cellebrite`s liên tục cung cấp cho người dùng với các tính năng độc đáo và mạnh mẽ nhất, đáp ứng nhu cầu trong ngành công nghiệp điện thoại di động pháp y.
Các UFED Physical Analyzer bao gồm tăng cường giải mã, cho phép hỗ trợ cho nhiều loại dữ liệu: chat, email, đánh dấu trang web (yêu thích), lịch sử web, dữ liệu SIM, cookies, các ghi chú, MMS, tin nhắn tức thời, các thiết bị Bluetooth, vị trí, hành trình, GPS Fixes, nhật ký cuộc gọi, tin nhắn văn bản, địa chỉ liên lạc và nhiều hơn nữa.
Các kết xuất bộ nhớ từ mỗi điện thoại là một cấu trúc dữ liệu phức tạp.
Nhưng các công cụ phần mềm Pro UFED cảm ứng vật lý làm cho điều hướng dữ liệu này dễ dàng.
Các ứng dụng UFED cảm ứng vật lý Analyzer tập trung sự chú ý user`s trên các phần quan trọng nhất của bộ nhớ điện thoại đầu tiên.
 
 
Tính năng bao gồm:
 
Kiến thức về cấu trúc bộ nhớ cho mỗi điện thoại cho phép thu hồi tự động của dữ liệu thích hợp
Hierarchical Xem để điều hướng hiệu quả
Khả năng tìm kiếm nâng cao cho cả người mới và người dùng chuyên gia
Phân tích cú pháp tùy biến và chức năng tìm kiếm
 
 
Physical Analyzer có một giao diện người dùng cải thiện cung cấp cho công việc phân tích hiệu quả hơn.
Người dùng có thể làm việc ít hơn để xem chi tiết thông tin, bao gồm hình ảnh và liên lạc cho dù dữ liệu nhất định trong một mục đã bị xóa.
 
Physical Analyzer cho phép khai thác vật lý và giải mã từ tất cả các thiết bị Android rễ và không bắt nguồn từ. Điều này có nghĩa là doanh nghiệp độc quyền Cellebrite hỗ trợ các thương hiệu ngành công nghiệp điện thoại di động hàng đầu của Android, Samsung và Motorola: Galaxy SII gia đình, Galaxy Note, Milestone, Droid, và Defy.
 
Cuối cùng, Physical Analyzer bao gồm sự ra mắt của UFED Reader, một công cụ mới cho phép người dùng chia sẻ kết quả khai thác và phân tích với bất kỳ nhân viên được ủy quyền, ngay cả khi họ không có một giấy phép UFED. Chức năng này cho phép chia sẻ dữ liệu lớn hơn và hợp tác giữa các nhà điều tra, luật sư, giám sát, và những người khác, những người cần thông tin chi tiết trường hợp. Chức năng làm UFED Reader bao gồm các báo cáo tùy chỉnh và thế hệ, khả năng tìm kiếm nâng cao, quản lý bookmark, và nhiều hơn nữa.

Sảm phẩm liên quan

Tin tức nổi bật

Điện thoại di động & GPS thiết bị gây nhiễu - Hỏi đáp

Điện thoại di động & GPS thiết bị gây nhiễu - Hỏi đáp

1. Thiết bị làm nhiễu điện thoại di động là gì? Thiết bị làm nhiễu điện thoại di động là các máy phát được thiết kế để can thiệp cố ý với dịch vụ cấp giấy phép hoạt động của các hãng di động, bao gồm cả 2G (GSM), 3G và mạng 4G (LTE) và các dịch vụ tương đương như WiMAX di động.

Xu hướng sử dụng màu sắc trong thiết kế web năm 2015

Xu hướng sử dụng màu sắc trong thiết kế web năm 2015

Xu hướng màu sắc có thể thay đổi, nhưng cách dùng màu rực rỡ, sáng sủa dường như vẫn trường tồn với thời gian, khi mà đây là một thành phần hỗ trợ và bổ sung cho thiết kế, nhằm đem lại trải nghiệm người dùng có giá trị cao.

9 xu hướng Digital Marketing trong năm 2015

9 xu hướng Digital Marketing trong năm 2015

Tiếp thị số (Digital Marketing) là lĩnh vực liên tục thay đổi. Nếu nắm bắt và dự đoán được những xu hướng mới, thì bạn có thể sẽ đánh bại được các đối thủ cạnh tranh.

5 sai lầm cần tránh khi phát triển mạng xã hội

5 sai lầm cần tránh khi phát triển mạng xã hội

Với khả năng tương tác cao, mạng xã hội đã trở thành “mỏ vàng” dành cho cho các doanh nghiệp. Các công ty “đổ xô” vào mạng xã hội để gây dựng thương hiệu. Nhưng rất nhiều doanh nghiệp nhanh chóng nản lòng vì chưa biết cách phát triển. Bạn có đang “loay hoay” tìm đường cho phát triển mạng xã hội không? Dưới đây là những sai lầm kinh điển cần tránh.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI (Modern Education-M.E)

HỆ THỐNG QUẢN LÝ GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI (Modern Education-M.E)

Giải pháp hệ thống quản lý giáo dục hiện đại (giọi tắt là Giải pháp quản lý M.E) được xây dựng nhằm hỗ trợ các cán bộ xử lý công việc trong công tác quản lý đào tạo tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học dạy nghề,.. để nâng cao hiệu quả hoạt động cũng như hỗ trợ sinh viên, giảng viên, lãnh đạo trong việc khai thác thông tin

Đối tác

 • Chính phủ
 • Bộ công an
 • Agribank
 • Bộ quốc phòng
 • Bộ y tế
 • Bộ tài nguyên môi trường
 • Behr
 • berghof
 • Yamato
 • Daetech systems