Trang chủ Sản phẩm

Digital Crime Lab - Mobile Edition - Hệ thống phân tích, xử lý hình ảnh pháp y và nhận dạng tội phạm tại hiện trường

Digital Crime Lab - Mobile Edition - Hệ thống phân tích, xử lý hình ảnh pháp y và nhận dạng tội phạm tại hiện trường

Mã sảm phẩm : Call +84908716789

Bảo hành:

Giá bán: Liên hệ

Nhận diện khuôn mặt tốc độ cao, chuẩn xác, nhận dạng nhanh các nghi phạm lưu sẵn trong bộ nhớ hệ thống. Cung cấp, phân tích xử lý hình ảnh, video pháp y tại hiện trường với đa định dạng và độ phân giải cao

Chi tiết sảm phẩm

D.C.L được thiết kế dựa trên sự đơn giản và đa chức năng, giao diện trực quan với người dùng, các hướng dẫn kết nối dễ dàng.
D.C.L™ được tích hợp: "Tri-Suite" và nhận dạng khuôn mặt là bộ phân mềm đâu tiên trên thế giới,có đây đủ nhất các công cụ và được sử dụng bởi các chuyên gia trên khắp thế giới.
*Video Active Cognitech mang tới một nền tảng khôi phục tiên tiến là phân mềm chụp hình đa định dạng và công cụ dựa trên phân cứng

 *Video Investigator là phần mềm mạnh nhất hiện nay, được nạp đầy đủ các công cụ phân tích pháp y, cải tiến và làm rõ, được sử dụng bởi nhiều cơ quan trên toàn thế giới từ các đơn vị chống khủng bố tới các sư đoàn CCTV đơn vị, liên bang điều tra tới an ninh biên phòng, cảnh sát tới quân đội.

D.C.L™ tối ưu hóa công tác giám sát, thu thập thông tin và nhận dạng các đối tượng trong các môi trường có đám đông lớn như các cuộc biểu tình và các sự kiện thể thao

D.C.L™ là phương pháp lý tưởng nhất để phân tích pháp y và phân loại các thông tin, trong số hàng loạt những ứng dụng khác dùng cho việc tìm kiếm các nghi phạm.

Dễ dàng giám sát và bắt giữ các đối tượng tại các địa điểm nhạy cảm như cửa sân bay, trạm tàu hỏa và cửa khẩu.

D.C.L phân tích cả nguồn cấp dữ liệu trực tiếp và đoạn video được quay từ trước từ nhiều nguồn khác nhau với nhiều định dạng. Phát hiện nhiều khuôn mặt được thu thập từ các nơi có đám đông lớn như sân bay, tàu ga và các sự kiện thể thao lớn như sân vận động bóng đá.

D.C.L đi kèm với một tích hợp ổ đĩa cứng nhân bản mạch thân thiện với người sử dụng. Các máy có thể’ được sử dụng như là một máy sao chép HDD độc lập mà cần phải kết nối tới các máy chủ MIDAS PC. Cung cấp 1bản sao chính xác của các ổ cứng mục tiêu bao gồm cả phân vùng và thông tin boot sector, các khu vực host bảo vệ(Host protected- HPA) cũng như dữ liệu người dùng với tốc độ sao chép 72 MB / giây. Một tích hợp trong màn hình LCD cho phép theo dõi tiến độ sao chép, cũng như báo cáo lỗi trên ổ đĩa. Ngoài ra các bộ phận có thể được chuyển vào chế độ USB cho phép cả bản gốc và ổ đĩa đích có thể được xem và duyệt trong cửa sổ Microsoft,đồng thời ghi bảo vệ bản gốc.



Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:
Tel: (84-4) 6027.9638 / Mobile: 0903280568 / Fax: (84-4) 628.141.32

Sảm phẩm liên quan

Tin tức nổi bật

Điện thoại di động & GPS thiết bị gây nhiễu - Hỏi đáp

Điện thoại di động & GPS thiết bị gây nhiễu - Hỏi đáp

1. Thiết bị làm nhiễu điện thoại di động là gì? Thiết bị làm nhiễu điện thoại di động là các máy phát được thiết kế để can thiệp cố ý với dịch vụ cấp giấy phép hoạt động của các hãng di động, bao gồm cả 2G (GSM), 3G và mạng 4G (LTE) và các dịch vụ tương đương như WiMAX di động.

Kỷ nguyên PR-Marketing 3.0

Kỷ nguyên PR-Marketing 3.0

Theo chuyên gia PR Nguyễn Đình Thành - đồng sáng lập Elite PR School, ở kỷ nguyên PR - Marketing 3.0 người tiêu dùng tin rằng đồng tiền bỏ ra không chỉ thoả mãn nhu cầu của mình mà còn góp phần cải tạo môi trường, gìn giữ thiên nhiên, phát triển và đảm bảo công bằng xã hội, phát triển bền vững.

Để thành công dù không là thương hiệu dẫn đầu

Để thành công dù không là thương hiệu dẫn đầu

Doanh nghiệp nào cũng muốn đưa thương hiệu của mình đến vị trí đứng đầu thị trường. Nhưng điều gì xảy ra nếu doanh nghiệp phải cạnh tranh trong một thị trường mà mình không thể nào vượt qua được vị trí thứ hai? Làm thế nào để có động lực duy trì hoạt động của một công ty luôn đứng sau một “người khổng lồ” nào đó?

Xu hướng sử dụng màu sắc trong thiết kế web năm 2015

Xu hướng sử dụng màu sắc trong thiết kế web năm 2015

Xu hướng màu sắc có thể thay đổi, nhưng cách dùng màu rực rỡ, sáng sủa dường như vẫn trường tồn với thời gian, khi mà đây là một thành phần hỗ trợ và bổ sung cho thiết kế, nhằm đem lại trải nghiệm người dùng có giá trị cao.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI (Modern Education-M.E)

HỆ THỐNG QUẢN LÝ GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI (Modern Education-M.E)

Giải pháp hệ thống quản lý giáo dục hiện đại (giọi tắt là Giải pháp quản lý M.E) được xây dựng nhằm hỗ trợ các cán bộ xử lý công việc trong công tác quản lý đào tạo tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học dạy nghề,.. để nâng cao hiệu quả hoạt động cũng như hỗ trợ sinh viên, giảng viên, lãnh đạo trong việc khai thác thông tin

Đối tác

  • Chính phủ
  • Bộ công an
  • Agribank
  • Bộ quốc phòng
  • Bộ y tế
  • Bộ tài nguyên môi trường
  • Behr
  • berghof
  • Yamato
  • Daetech systems