Trang chủ Sản phẩm

Hệ thống gây nhiễu tích hợp trong xe để bảo vệ quân, quan chức chính phủ và đoàn xe VIP từ các mối đe dọa của bom

Hệ thống gây nhiễu tích hợp trong xe để bảo vệ quân, quan chức chính phủ và đoàn xe VIP từ các mối đe dọa của bom

Mã sảm phẩm : Call +84908716789

Bảo hành:

Giá bán: Liên hệ

Giải pháp RF gây nhiễu của các chính phủ và các tổ chức quân sự trên toàn thế giới

Chi tiết sảm phẩm

VN2C là nhà cung cấp hàng đầu các hệ thống gây nhiễu tích hợp trên xe để bảo vệ binh lính và quan chức chính phủ từ các mối đe dọa của bom. Thiết bị nổ điều khiển vô tuyến (RCIEDs) đã làm gia tăng mối đe dọa mà không thể bỏ qua của những người chịu trách nhiệm cho sự an toàn của nhân viên quân sự và các quan chức chính phủ về việc di chuyển.

VN2C cũng cung cấp các giải pháp tiên tiến di động / chiến thuật để bảo vệ bộ binh và các đơn vị lực lượng đặc biệt, cũng như đội bom. Cho dù được gắn trong một chiếc xe, xây dựng thành một trường hợp tùy theo phong cách xe đẩy hoặc chuyển đi một back-pack, các giải pháp đảm bảo vệ hiệu quả bom điều khiển từ xa ở bất kỳ kịch bản.

Để bảo vệ các cơ sở từ các mối đe dọa của bom điều khiển từ xa và đài phát thanh không mong muốn hoặc thông tin liên lạc điện thoại di động, VN2C có giải pháp lý tưởng. Dù cho các tòa nhà nhạy cảm như đại sứ quán hoặc cơ sở lớn như các căn cứ và hợp chất của chính phủ quân sự, hiệu quả và đáng tin cậy gây nhiễu RF là một lớp phòng thủ quan trọng.

Chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi

Sảm phẩm liên quan

Tin tức nổi bật

HỆ THỐNG QUẢN LÝ GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI (Modern Education-M.E)

HỆ THỐNG QUẢN LÝ GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI (Modern Education-M.E)

Giải pháp hệ thống quản lý giáo dục hiện đại (giọi tắt là Giải pháp quản lý M.E) được xây dựng nhằm hỗ trợ các cán bộ xử lý công việc trong công tác quản lý đào tạo tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học dạy nghề,.. để nâng cao hiệu quả hoạt động cũng như hỗ trợ sinh viên, giảng viên, lãnh đạo trong việc khai thác thông tin

Kỷ nguyên PR-Marketing 3.0

Kỷ nguyên PR-Marketing 3.0

Theo chuyên gia PR Nguyễn Đình Thành - đồng sáng lập Elite PR School, ở kỷ nguyên PR - Marketing 3.0 người tiêu dùng tin rằng đồng tiền bỏ ra không chỉ thoả mãn nhu cầu của mình mà còn góp phần cải tạo môi trường, gìn giữ thiên nhiên, phát triển và đảm bảo công bằng xã hội, phát triển bền vững.

9 xu hướng Digital Marketing trong năm 2015

9 xu hướng Digital Marketing trong năm 2015

Tiếp thị số (Digital Marketing) là lĩnh vực liên tục thay đổi. Nếu nắm bắt và dự đoán được những xu hướng mới, thì bạn có thể sẽ đánh bại được các đối thủ cạnh tranh.

Để thành công dù không là thương hiệu dẫn đầu

Để thành công dù không là thương hiệu dẫn đầu

Doanh nghiệp nào cũng muốn đưa thương hiệu của mình đến vị trí đứng đầu thị trường. Nhưng điều gì xảy ra nếu doanh nghiệp phải cạnh tranh trong một thị trường mà mình không thể nào vượt qua được vị trí thứ hai? Làm thế nào để có động lực duy trì hoạt động của một công ty luôn đứng sau một “người khổng lồ” nào đó?

5 sai lầm cần tránh khi phát triển mạng xã hội

5 sai lầm cần tránh khi phát triển mạng xã hội

Với khả năng tương tác cao, mạng xã hội đã trở thành “mỏ vàng” dành cho cho các doanh nghiệp. Các công ty “đổ xô” vào mạng xã hội để gây dựng thương hiệu. Nhưng rất nhiều doanh nghiệp nhanh chóng nản lòng vì chưa biết cách phát triển. Bạn có đang “loay hoay” tìm đường cho phát triển mạng xã hội không? Dưới đây là những sai lầm kinh điển cần tránh.

Đối tác

  • Chính phủ
  • Bộ công an
  • Agribank
  • Bộ quốc phòng
  • Bộ y tế
  • Bộ tài nguyên môi trường
  • Behr
  • berghof
  • Yamato
  • Daetech systems