Trang chủ Sản phẩm

BriefCam - Hệ thống phân tích các video dài hàng giờ thành một đoạn video dài vài phút mà không làm mất đi thông tin

BriefCam - Hệ thống phân tích các video dài hàng giờ thành một đoạn video dài vài phút mà không làm mất đi thông tin

Mã sảm phẩm : Call +84908716789

Bảo hành:

Giá bán: Liên hệ

Hiện nay lượng camera giám sát trong thành phố là rất lớn và liên tục tạo ra hàng nghìn video giám sát và an ninh trật tự. Để xử lý hết những video này vừa tốn tiền vừa tốn sức. BriefCam có thể rút ngắn và tóm tắt các video dài hàng giờ thành một đoạn video dài vài phút mà không làm mất đi thông ti

Chi tiết sảm phẩm

Tính năng

Xem lại nhanh: Không phải tua đi mà là xem nội dung trong một clip ngắn hơn.

Theo sát được video gốc: Tìm kiếm theo phút. Lựa chọn sự kiện và tiếp cận với video gốc chỉ bằng một click

Cảnh báo cấu hình: Gửi thông báo khi có hoạt động bất thường

Lên lịch trước : Xem video nhanh cho bạn biết những cái bạn chưa biết trước đó

Chia sẻ clip: Chia sẻ trên email hoặc mạng xã hội

Thông tin cụ thể: Hiển thị kết quả phân tích bằng biểu đố (bản đồ nhiệt, đường dẫn, biểu đồ…)

Công nghệ: Tăng khả năng quan sát trên máy tính

Briefcam sử dụng công nghệ được được phát triển bởi những chuyên gia về học máy và quan sát máy tính hàng đầu thế giới.

Khi phát video, ta nhận ra những đối tượng được trích ra và thông tin về đối tượng như màu sắc, hướng đi, thời gian, kích thước, đường đi, tốc độ…

Nghe thì có vẻ dễ nhưng khả năng trích xuất, tách và phân biệt đối tượng đặc biệt là trong một cảnh có nhiều đối tượng nhỏ và khoảng cách xa, ánh sáng kém, nhiều thông tin nhiễu là một hoạt động cực kỳ phức tạp.

Để giải quyết vấn đề này, đội nghiên cứu của chúng tôi đã nghiên cứu hàng trăm video khác nhau, Và kết quả là một giải pháp tuyệt vời mang đến cho khách hàng.

Một số ví dụ


Lọc nhiễu để nắm thông tin quan trọng: Để hạn chế việc phát hiện nhầm đối tượng, chúng tôi học cách lọc các chuyển động trong môi trường – như cành cây, bóng đổ, hình ảnh phản chiếu, sóng, mây…

Xử lý điều kiện ánh sáng yếu: Mọi cảnh trong video đều khác nhau. Chúng tôi đã phát triển khả năng xử lý hàng nghìn cảnh về điều kiện ánh sáng và thời tiết khác nhau (bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy mưa ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh như thế nào)

Phát hiện đối tượng nhỏ và đối tượng ngụy trang: Chúng tôi có thể phát hiện ra các đối tượng rất nhỏ và những đối tượng được ngụy trang.

Nhận biết những cái đi cùng nhau để tạo ra một cảnh riêng: Nếu một người biến mất trong khung hình trong vài giây, khi họ đi qua phía sau một chiếc ô tô hoặc một bụi cây, chúng tôi sẽ phát hiện được và xem đó là một sự kiện. Nếu người đó đi xuyên qua các khung hình chúng tôi xem là các sự kiện khác nhau.

 Tiếp tục nghiên cứu khả năng học máy và quan sát trên máy tính: Briefcam đang tiếp tục nghiên cứu cho ra những tính năng mới. Ví dụ chúng tôi đang bổ sung khả năng tự động phân loại và lọc kết quả truy vấn theo loại đối tượng như người, xe cộ, đồ vật…

Người sử dụng sẽ có thể yêu cầu những truy vấn như “cho tôi xem xe tải” hoặc “cho tôi xem những người mặt đồ đỏ”.

Mỗi tính năng sẽ phù hợp với nhu cầu của từng đối tác.

 Cơ chế hoạt động - Upload video: Upload video từ nhiều nguồn thông qua môi trường đám mây đảm bảo. Sử dụng đám mây của chúng tôi hoặc của khách.

Trích xuất đối tượng: Briefcam tách các đối tượng động và đối tượng di chuyển từ cảnh tĩnh. Thông qua các thuật toán khác nhau, chúng tôi xác định ranh giới của các đối tượng liên quan trên màn hình.

Thêm dữ liệu: Những đối tượng đã được tách này sẽ được cho vào một cơ sở dữ liệu bao gồm thông tin về ngày, giờ, màu sắc, kích thước. Thêm thông tin nhận biết đối tượng, tự động tag để trả lời các truy vấn chi tiết.

Thêm đặc điểm: Thêm đặc điểm như quá trình nhận diện đối tượng để cho phép truy vấn theo ngữ nghĩa. Có khả năng lọc đối tượng trong bất kỳ video nào theo yêu cầu của người miêu tả như “Phát tất cả các xe màu xanh chạy qua” và trực tiếp đi đến điểm đó trong video.

Chiếu hình ảnh đơn: Các hình ảnh và đối tượng được trích xuất sẽ được phát trên một khung hình. 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:
Tel: (84-4) 6027.9638 / Mobile: 0903280568 / Fax: (84-4) 628.141.32

Sảm phẩm liên quan

Tin tức nổi bật

Kỷ nguyên PR-Marketing 3.0

Kỷ nguyên PR-Marketing 3.0

Theo chuyên gia PR Nguyễn Đình Thành - đồng sáng lập Elite PR School, ở kỷ nguyên PR - Marketing 3.0 người tiêu dùng tin rằng đồng tiền bỏ ra không chỉ thoả mãn nhu cầu của mình mà còn góp phần cải tạo môi trường, gìn giữ thiên nhiên, phát triển và đảm bảo công bằng xã hội, phát triển bền vững.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI (Modern Education-M.E)

HỆ THỐNG QUẢN LÝ GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI (Modern Education-M.E)

Giải pháp hệ thống quản lý giáo dục hiện đại (giọi tắt là Giải pháp quản lý M.E) được xây dựng nhằm hỗ trợ các cán bộ xử lý công việc trong công tác quản lý đào tạo tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học dạy nghề,.. để nâng cao hiệu quả hoạt động cũng như hỗ trợ sinh viên, giảng viên, lãnh đạo trong việc khai thác thông tin

Để thành công dù không là thương hiệu dẫn đầu

Để thành công dù không là thương hiệu dẫn đầu

Doanh nghiệp nào cũng muốn đưa thương hiệu của mình đến vị trí đứng đầu thị trường. Nhưng điều gì xảy ra nếu doanh nghiệp phải cạnh tranh trong một thị trường mà mình không thể nào vượt qua được vị trí thứ hai? Làm thế nào để có động lực duy trì hoạt động của một công ty luôn đứng sau một “người khổng lồ” nào đó?

9 xu hướng Digital Marketing trong năm 2015

9 xu hướng Digital Marketing trong năm 2015

Tiếp thị số (Digital Marketing) là lĩnh vực liên tục thay đổi. Nếu nắm bắt và dự đoán được những xu hướng mới, thì bạn có thể sẽ đánh bại được các đối thủ cạnh tranh.

Xu hướng sử dụng màu sắc trong thiết kế web năm 2015

Xu hướng sử dụng màu sắc trong thiết kế web năm 2015

Xu hướng màu sắc có thể thay đổi, nhưng cách dùng màu rực rỡ, sáng sủa dường như vẫn trường tồn với thời gian, khi mà đây là một thành phần hỗ trợ và bổ sung cho thiết kế, nhằm đem lại trải nghiệm người dùng có giá trị cao.

Đối tác

  • Chính phủ
  • Bộ công an
  • Agribank
  • Bộ quốc phòng
  • Bộ y tế
  • Bộ tài nguyên môi trường
  • Behr
  • berghof
  • Yamato
  • Daetech systems