Trang chủ Sản phẩm

Wave Glider (Robot hàng hải) - Giám sát và thu thập thông tin tình báo chống cướp biển, các hoạt động đánh bắt trái phép và xâm nhập

Wave Glider (Robot hàng hải) - Giám sát và thu thập thông tin tình báo chống cướp biển, các hoạt động đánh bắt trái phép và xâm nhập

Mã sảm phẩm : Call +84908716789

Bảo hành:

Giá bán: Liên hệ

Wave Glider là một loại robot hàng hải được thiết kế cho hoạt động Nhận thức về Hoạt động Hàng hải (MDA). Những hoạt động này bao gồm Giám sát và thu thập thông tin tình báo chống cướp biển, các hoạt động đánh bắt trái phép và xâm nhập. Sản phẩm này cũng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực nghi

Chi tiết sảm phẩm
 Ứng dụng trong quốc phòng và hàng hải

 

Hoạt động dài ngày 24/7

Hoạt động và thu thập thông tin liên tục trong 12 tháng không cần nhiên liệu, không khí thải hay con người

Ít rủi ro và giá rẻ

Chi phí thấp nhưng hoạt động hiệu quả, giảm thiểu mọi nguy cơ cho con người

 

Giao tiếp thời gian thực: kết nối từ đáy biển đến không gian

Cung cấp thông tin nhanh nhạy về tình hình và giúp đưa ra những quyết định chính xác

Phù hợp với nhiều hoạt động

Hoạt động giám sát và tăng cường hiệu quả hoạt động của các thiết bị khác như tàu, thuyền…

 

Hiệu quả đã được chứng minh

Đã hành trình hơn 1 triệu hải lý trên biển trong mọi điều kiện song bão

Khó phát hiện

Hoàn toàn không phát ra tiếng động và không tỏa nhiệt, rất thích hợp cho các hoạt động tuần tra và giám sát


 

Ứng dụng trong quốc phòng

Boeing đang cung cấp các giải pháp quốc phòng tích hợp với việc sử dụng ứng dụng SHARC với những công nghệ mới nhất của mình.

Khả năng chống ngầm (ASW)

Tăng cường khả năng phát hiện trong cả hai môi trường ven biển và nước sâu và tăng ngân sách ASW. Wave Glider có thể tích hợp hoặc lai dắt cảm biến và kết nối với máy bay và vệ tinh, cải thiện năng lực giám sát.

Phát hiện tàu mặt nước

Hoạt động dài ngày, khó phát hiện, Wave Glider có thể tăng cường khả năng phát hiện tàu mặt nước, phân tích mô thức và các chiến thuật ứng phó.

Nhận thức lãnh hải

Wave Glider giải quyết những vấn đề về chi phí và nguồn lực trong hoạt động giám sát hàng hải bao gồm tuần tra biên giới, đánh bắt cá trái phép, buôn người, ma túy và giám sát các vùng biển đã được bảo vệ (MPA)

 • Tự hoạt động, tự bơi và phát hiện tàu xâm nhập hoặc hoạt động trong phạm vi được giám sát
 • Cảnh báo tức thì và ý thức về tình huống. Thu thập dữ liệu lịch sử để phân tích mô thức
 • Có thể kết hợp với các lực lượng khác như kiểm ngư hoặc biên phòng để thành lập một lực lượng đa nhiệm.

Ứng dụng trong giám sát môi trường - Khí tượng học và hải dương học

Việc thảo phao theo dõi rất đắt và giảm sự cơ động khi giám sát. Wave Glider kết hợp được sự cơ động, tính chính xác và hoạt động liên tục để mang lại những giá trị độc nhất và quan trọng với chi phí và rủi ro đều giảm so với các phương pháp truyền thống.

Quản lý nguồn hải sản

Với các phương pháp truyền thống, để đánh giá được nguồn lợi hải sản và các biến số môi trường cần rất nhiều chi phí. Với Wave Glider, chi phí giảm và hiệu quả cao hơn.

 

Theo dõi sóng thần và động đất

Hoạt động với giao diện đa dạng, Wave Glider có thể kết nối thời gian thực giữa cảm biến dưới biển và người vận hành trên tàu hoặc trên bờ.

 

Ứng dụng trong dầu mỏ

 

Tính địa phương cao

Wave Gliders cung cấp các giá trị đo khí tượng và hải hương học trực tiếp cho người vận hành. Giảm chi phí, thời gian, rủi ro so với phương pháp dùng phao

 

Cổng giao tiếp

Wave Gliders liên kết các cảm biến dưới mặt nước và đáy biển đến bờ sử dụng modem âm học. Với những thông tin đó, Wave Gliders giúp người vận hành đưa ra những quyết định nhanh chóng và giảm chi phí cũng như rủi ro khi thu thập dữ liệu.

 

Khảo sát địa chấn

Kỹ thuật hiện nay trong hoạt động thu thập dữ liệu cần thiết rất đắt đỏ. Wave Glider hỗ trợ hoạt động khảo sát địa chấn với nhiều vai trò khác nhau với kết quả chính xác hơn và chi phí ít hơn.

 

Giám sát Hydrocarbon bề mặt

Wave Gliders là thiết bị cơ động giúp phát hiện sự có mặt của dư lượng hydrocarbon trên mặt nước và phục vụ nhiều nhu cầu giám sát môi trường, phát hiện rò rỉ đường ống dưới đáy biển và giám sát quanh giàn khoan. 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:
Tel: (84-4) 6027.9638 / Mobile: 0903280568 / Fax: (84-4) 628.141.32

Sảm phẩm liên quan

Tin tức nổi bật

Xu hướng sử dụng màu sắc trong thiết kế web năm 2015

Xu hướng sử dụng màu sắc trong thiết kế web năm 2015

Xu hướng màu sắc có thể thay đổi, nhưng cách dùng màu rực rỡ, sáng sủa dường như vẫn trường tồn với thời gian, khi mà đây là một thành phần hỗ trợ và bổ sung cho thiết kế, nhằm đem lại trải nghiệm người dùng có giá trị cao.

5 sai lầm cần tránh khi phát triển mạng xã hội

5 sai lầm cần tránh khi phát triển mạng xã hội

Với khả năng tương tác cao, mạng xã hội đã trở thành “mỏ vàng” dành cho cho các doanh nghiệp. Các công ty “đổ xô” vào mạng xã hội để gây dựng thương hiệu. Nhưng rất nhiều doanh nghiệp nhanh chóng nản lòng vì chưa biết cách phát triển. Bạn có đang “loay hoay” tìm đường cho phát triển mạng xã hội không? Dưới đây là những sai lầm kinh điển cần tránh.

Để thành công dù không là thương hiệu dẫn đầu

Để thành công dù không là thương hiệu dẫn đầu

Doanh nghiệp nào cũng muốn đưa thương hiệu của mình đến vị trí đứng đầu thị trường. Nhưng điều gì xảy ra nếu doanh nghiệp phải cạnh tranh trong một thị trường mà mình không thể nào vượt qua được vị trí thứ hai? Làm thế nào để có động lực duy trì hoạt động của một công ty luôn đứng sau một “người khổng lồ” nào đó?

HỆ THỐNG QUẢN LÝ GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI (Modern Education-M.E)

HỆ THỐNG QUẢN LÝ GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI (Modern Education-M.E)

Giải pháp hệ thống quản lý giáo dục hiện đại (giọi tắt là Giải pháp quản lý M.E) được xây dựng nhằm hỗ trợ các cán bộ xử lý công việc trong công tác quản lý đào tạo tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học dạy nghề,.. để nâng cao hiệu quả hoạt động cũng như hỗ trợ sinh viên, giảng viên, lãnh đạo trong việc khai thác thông tin

9 xu hướng Digital Marketing trong năm 2015

9 xu hướng Digital Marketing trong năm 2015

Tiếp thị số (Digital Marketing) là lĩnh vực liên tục thay đổi. Nếu nắm bắt và dự đoán được những xu hướng mới, thì bạn có thể sẽ đánh bại được các đối thủ cạnh tranh.

Đối tác

 • Chính phủ
 • Bộ công an
 • Agribank
 • Bộ quốc phòng
 • Bộ y tế
 • Bộ tài nguyên môi trường
 • Behr
 • berghof
 • Yamato
 • Daetech systems