Tổng quan về VN2C

Trang chủ VN2C

 


VN2C 
là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về giải pháp và công nghệ cho các khối: Chính phủ, Tài chính,Y tế, Ngân hàng, Bảo hiểm, Giáo dục...

Được thành lập ngày 20/09/2007 VN2C đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường nội địa và quốc tế thông qua những hoạt động kinh doanh chủ lực như: Cung cấp, đào tạo chuyển giao hệ thống phần mềm, thiết bị an ninh quốc phòng chuyên dụng phục vụ công tác điều tra, bắt tội phạm…

Với phương châm “Chi phí - Thời gian - Hiệu quả - Chất lượng” phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân, cơ quan tổ chức, doanh nghiệp. VN2C  tin tưởng sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng về năng lực công nghệ, kinh nghiệm thực tế, bản lĩnh nghề nghiệp và phong cách làm việc chuyên nghiệp sáng tạo.

Định hướng chiến lược

VN2C sẽ tập trung kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị chuyên dụng phục vụ an ninh, quốc phòng, y tế giáo dục, công nghệ thông tin và viễn thông…

Tìm kiếm các cơ hội đầu tư, mua hoặc sáp nhập các công ty để tạo lợi thế thị trường. Nghiên cứu và lựa chọn lĩnh vực phù hợp trong kinh doanh để đầu tư và phát triển, ưu tiên các lĩnh vực dịch vụ.

Nguồn nhân lực

Để hoạt động thành công và có hiệu quả chúng tôi luôn coi trọng vấn đề trình độ và kinh nghiệm đội ngũ nhân viên, hiện nay VN2C có đội ngũ Tiến sỹ (Kinh tế, Khoa học, CNTT), Thạc sỹ (CNTT, Quản trị kinh doanh, Quản lý giáo dục),  Kỹ sư CNTT, Chuyên viên. Đội ngũ của chúng tôi là những chuyên gia quốc tế có tầm nhìn chiến lược, chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm triển khai thành công các dự án lớn cho chính phủ chắc chắn sẽ đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Tin tức nổi bật

Kỷ nguyên PR-Marketing 3.0

Kỷ nguyên PR-Marketing 3.0

Theo chuyên gia PR Nguyễn Đình Thành - đồng sáng lập Elite PR School, ở kỷ nguyên PR - Marketing 3.0 người tiêu dùng tin rằng đồng tiền bỏ ra không chỉ thoả mãn nhu cầu của mình mà còn góp phần cải tạo môi trường, gìn giữ thiên nhiên, phát triển và đảm bảo công bằng xã hội, phát triển bền vững.

5 sai lầm cần tránh khi phát triển mạng xã hội

5 sai lầm cần tránh khi phát triển mạng xã hội

Với khả năng tương tác cao, mạng xã hội đã trở thành “mỏ vàng” dành cho cho các doanh nghiệp. Các công ty “đổ xô” vào mạng xã hội để gây dựng thương hiệu. Nhưng rất nhiều doanh nghiệp nhanh chóng nản lòng vì chưa biết cách phát triển. Bạn có đang “loay hoay” tìm đường cho phát triển mạng xã hội không? Dưới đây là những sai lầm kinh điển cần tránh.

Điện thoại di động & GPS thiết bị gây nhiễu - Hỏi đáp

Điện thoại di động & GPS thiết bị gây nhiễu - Hỏi đáp

1. Thiết bị làm nhiễu điện thoại di động là gì? Thiết bị làm nhiễu điện thoại di động là các máy phát được thiết kế để can thiệp cố ý với dịch vụ cấp giấy phép hoạt động của các hãng di động, bao gồm cả 2G (GSM), 3G và mạng 4G (LTE) và các dịch vụ tương đương như WiMAX di động.

Xu hướng sử dụng màu sắc trong thiết kế web năm 2015

Xu hướng sử dụng màu sắc trong thiết kế web năm 2015

Xu hướng màu sắc có thể thay đổi, nhưng cách dùng màu rực rỡ, sáng sủa dường như vẫn trường tồn với thời gian, khi mà đây là một thành phần hỗ trợ và bổ sung cho thiết kế, nhằm đem lại trải nghiệm người dùng có giá trị cao.

9 xu hướng Digital Marketing trong năm 2015

9 xu hướng Digital Marketing trong năm 2015

Tiếp thị số (Digital Marketing) là lĩnh vực liên tục thay đổi. Nếu nắm bắt và dự đoán được những xu hướng mới, thì bạn có thể sẽ đánh bại được các đối thủ cạnh tranh.

Đối tác

  • Chính phủ
  • Bộ công an
  • Agribank
  • Bộ quốc phòng
  • Bộ y tế
  • Bộ tài nguyên môi trường
  • Behr
  • berghof
  • Yamato
  • Daetech systems