Trang chủ Sản phẩm

Hệ thống gây nhiễu di động được thiết kế cho việc triển khai nhanh theo hình thức cặp ruggedize

Hệ thống gây nhiễu di động được thiết kế cho việc triển khai nhanh theo hình thức cặp ruggedize

Mã sảm phẩm :

Bảo hành:

Giá bán: Liên hệ

Hệ thống gây nhiễu của chúng tôi đã được thiết kế để cung cấp một hệ thống gây nhiễu hiệu quả và hiệu quả trong một vali nhỏ. Dựa trên công nghệ và thiết bị làm nhiễu điện thoại di động hiện nay trên toàn thế giới, Dòng mở rộng phạm vi thành UHF, điện thoại vệ tinh, 3G và WLAN.

Chi tiết sảm phẩm
Diện tích phủ sóng phụ thuộc vào các yếu tố như khoảng cách từ các nút di động và gần gũi của cơ sở hạ tầng địa phương, nhưng vùng phủ sóng của một vài km có thể thu được. Một chuyển đổi năng lượng thấp có sẵn để làm nhẹ bớt các tín hiệu đầu ra và bảo tồn năng lượng pin.

Hệ thống cũng có cơ sở để thêm vào ăng-ten đa hướng cho những trường hợp mà vị trí mục tiêu là không biết đến đồng thời tích hợp có sẵn với pin board hỗ trợ hoạt động tự động cho đến 4 giờ.


Series là có sẵn trong nhiều dải băng tần để cung cấp:UHF,GSM, 3G, WLAN 2.4G, WLAN 5.5 G, Điện thoại vệ tinh.

Tùy chọn này cũng bao gồm dây và không dây điều khiển từ xa khó. Tất cả thiết bị có thể được cung cấp 15-30 VDC cho hoạt động lĩnh vực liên tục và đi kèm với 85-264 VAC đơn vị bộ sạc để sạc điện cho hệ thống pin với một báo động trực quan khi pin yếu.

Chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi

Sảm phẩm liên quan

Tin tức nổi bật

Điện thoại di động & GPS thiết bị gây nhiễu - Hỏi đáp

Điện thoại di động & GPS thiết bị gây nhiễu - Hỏi đáp

1. Thiết bị làm nhiễu điện thoại di động là gì? Thiết bị làm nhiễu điện thoại di động là các máy phát được thiết kế để can thiệp cố ý với dịch vụ cấp giấy phép hoạt động của các hãng di động, bao gồm cả 2G (GSM), 3G và mạng 4G (LTE) và các dịch vụ tương đương như WiMAX di động.

Kỷ nguyên PR-Marketing 3.0

Kỷ nguyên PR-Marketing 3.0

Theo chuyên gia PR Nguyễn Đình Thành - đồng sáng lập Elite PR School, ở kỷ nguyên PR - Marketing 3.0 người tiêu dùng tin rằng đồng tiền bỏ ra không chỉ thoả mãn nhu cầu của mình mà còn góp phần cải tạo môi trường, gìn giữ thiên nhiên, phát triển và đảm bảo công bằng xã hội, phát triển bền vững.

Xu hướng sử dụng màu sắc trong thiết kế web năm 2015

Xu hướng sử dụng màu sắc trong thiết kế web năm 2015

Xu hướng màu sắc có thể thay đổi, nhưng cách dùng màu rực rỡ, sáng sủa dường như vẫn trường tồn với thời gian, khi mà đây là một thành phần hỗ trợ và bổ sung cho thiết kế, nhằm đem lại trải nghiệm người dùng có giá trị cao.

9 xu hướng Digital Marketing trong năm 2015

9 xu hướng Digital Marketing trong năm 2015

Tiếp thị số (Digital Marketing) là lĩnh vực liên tục thay đổi. Nếu nắm bắt và dự đoán được những xu hướng mới, thì bạn có thể sẽ đánh bại được các đối thủ cạnh tranh.

5 sai lầm cần tránh khi phát triển mạng xã hội

5 sai lầm cần tránh khi phát triển mạng xã hội

Với khả năng tương tác cao, mạng xã hội đã trở thành “mỏ vàng” dành cho cho các doanh nghiệp. Các công ty “đổ xô” vào mạng xã hội để gây dựng thương hiệu. Nhưng rất nhiều doanh nghiệp nhanh chóng nản lòng vì chưa biết cách phát triển. Bạn có đang “loay hoay” tìm đường cho phát triển mạng xã hội không? Dưới đây là những sai lầm kinh điển cần tránh.

Đối tác

  • Chính phủ
  • Bộ công an
  • Agribank
  • Bộ quốc phòng
  • Bộ y tế
  • Bộ tài nguyên môi trường
  • Behr
  • berghof
  • Yamato
  • Daetech systems